Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý vị!


Được Miễn Thị Thực Tại

147

DÂN SỐ

318,892,103

TỔNG SẢN PHẨM QUỐC NỘI 

52,800 USD


VỊ TRÍ

Bắc Mỹ

THỦ ĐÔ

Washington

NGÔN NGỮ

Tiếng Anh

TÔN GIÁO

Tin lành, Thiên chúa

LOẠI HÌNH CHÍNH PHỦ

Cộng hoà Liên bang

TIỀN TỆ

Đô la Mỹ (USD)


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Sổ tay chương trình

 

 

Chương Trình đầu Tư định Cư EB-5 Hoa Kỳ

 

Tổng Quan

Được chính phủ Mỹ khởi xướng từ năm 1990, chương trình EB-5 (viết tắt của từ Employment Base Fifth Visa) là chương trình định cư theo hình thức đầu tư, theo mục (5), Điều khoản 203 (b), của đạo luật Nhập cư và quốc tịch Hoa Kỳ. Chương trình này tạo điều kiện cho người nước ngoài được phép định cư trên lãnh thổ Mỹ với điều kiện đem lại lợi ích cho nền kinh tế Mỹ thông qua đầu tư và tạo việc làm cho người Mỹ.

 

Lợi ích

 

Được coi là mảnh đất nhiều cơ hội kinh doanh, Hoa Kỳ là một quốc gia có nền văn hoá phong phú và đa dạng, sở hữu một trong những đồng tiền giá trị nhất và một tấm hộ chiếu có quyền lực nhất trên thế giới. Nếu được chấp nhận tham gia vào chương trình Định cư đầu tư EB-5, nhà đầu tư sẽ được hưởng một số đặc quyền sau:

 

Điều Kiện

Để được tham gia chương trình, đương đơn phải đáp ứng tất cả những điều kiện sau :

 

Hình Thức Đầu Tư 

Có hai hình thức đầu tư trong khuôn khổ Chương trình Đầu tư Định cư EB-5:

 

Thành lập doanh nghiệp tại Mỹ

 

Để thực hiện hình thức đầu tư này, đương đơn cần đáp ứng những tiêu chí sau:

 

Đầu tư thông qua Trung tâm Vùng chỉ định

Có rất nhiều dự án đầu tư do những Trung tâm Vùng quản lý, được Sở Nhập tịch và Di Trú Hoa Kỳ (gọi tắt là USCIS) chỉ định.  


Để được lựa chọn vào chương trình này, ứng viên cần đáp ứng những điều kiện sau:

 

Điều kiện nhập quốc tịch

Trong trường hợp đang sở hữu Thẻ Xanh có giá trị ít nhất 5 năm, đương đơn có thể nộp đơn xin nhập tịch Hoa Kỳ nếu đáp ứng những điều kiện sau:

 

Chương Trình Miễn Thị Thực 

Chương trình Miễn Thị thực chiếu khán cho phép công dân của các quốc gia thành viên ký kết thỏa thuận hợp tác có thể tự do nhập cảnh vào Mỹ với mục đích du lịch, kinh doanh hay quá cảnh trong vòng 90 ngày. Hiện có 36 quốc gia tham gia chương trình này.

Công dân các nước An-đô-ra, Úc, Áo, Bỉ, Bru-nây, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Ai-xơ-len, Ai len, Ý, Nhật Bản, Liechtenstein, Luxembourg, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, San Marino, Singapore, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh, Cộng hoà Séc, Estonia, Hy Lạp, Hung-ga-ri, Látvia, Lítva, Malta, Slovakia, Hàn Quốc và Đài Loan có thể được miễn thị thực nhập cảnh vào Mỹ trong khuôn khổ Chương trình miễn thị thực nêu trên.

Tài liệu chương trình cho Hoa Kỳ
Nhận Link Download