Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý vị!





 

Kế Hoạch Kinh Doanh EB-5

 

Theo quy định của Sở Nhập tịch và Di Trú Hoa Kỳ (USCIS), khi nộp hồ sơ xin định cư (I-526), nhà đầu tư EB-5 phải đệ trình kế hoạch kinh doanh với mục tiêu tạo ra được ít nhất 10 việc làm với khoản tiền đầu tư 1 triệu đô la Mỹ (hoặc 500000 đô la Mỹ nếu đầu tư vào khu vực ưu tiên thu hút đầu tư) và thời gian tuyển dụng cụ thể.

 

Bản kế hoạch kinh doanh cần nêu ra những điểm chính yếu sau:

Đăng Ký Nhận Bản Tin
Hãy đăng ký nhận bản tin để được cập nhật thông tin về chương trình định cư của CJ International Group Inc..


Tài liệu chương trình cho Kế Hoạch Kinh Doanh EB-5
Nhận Link Download