Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý vị!

 

Giấy Phép đầu Tư Và Dự án đầu Tư Bất động Sản Chỉ định

Nếu chưa có quy chế thường trú nhân tại Malta, nhà đầu tư nước ngoài cần phải xin giấy phép đầu tư bất động sản. Cách duy nhất để tránh quy định phức tạp này là đầu tư vào các dự án do chính phủ Malta chỉ định.


Đầu Tư Thông Thường

Nếu là công dân thuộc Liên minh Châu Âu và đã cư trú liên tục tại Malta trong vòng 5 năm, nhà đầu tư không cần phải làm thủ tục xin giấy phép đầu tư bất động sản. Tuy nhiên trong trường hợp thời gian cư trú chưa đủ 5 năm, nhà đầu tư sẽ vẫn phải làm thủ tục xin giấy phép đầu tư nếu muốn sở hữu thêm căn hộ thứ hai.


Trong trường hợp không mang quốc tịch Liên minh Châu Âu, nhà đầu tư nước ngoài không thể mua nhà nếu chưa xin được giấy phép đầu tư bất động sản. 
 

Đầu Tư Vào Dự án Bất động Sản Chỉ định

Các dự án đầu tư bất động sản chỉ định là những khu dân cư mới xây dựng, được xếp vào phân khúc cao cấp. Người dân bản địa, công dân EU hoặc ngoài EU đều có thể sở hữu nhà tại đây mà không cần xin giấy phép đầu tư. Người nước ngoài mua nhà tại những dự án này được hưởng những quyền lợi giống như công dân Malta. Ngoài ra, đây là những khu vực dân cư có cơ sở hạ tầng tốt và thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày, gần nhà hàng, siêu thị, tiệm spa và các địa điểm sinh hoạt giải trí khác. Người nước ngoài không bị hạn chế trong việc giao dịch mua bán hoặc cho thuê bất động sản. 

 


Danh sách những dự án đầu tư chỉ định (2014):

 

Tài liệu chương trình cho Giấy Phép đầu Tư BĐS
Nhận Link Download