Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý vị!





 

Bất Động Sản Tại Cộng Hòa Síp

 

Theo kết quả của các nghiên cứu và khảo sát, Cộng hòa Síp luôn được xếp thứ hạng cao trong danh sách các quốc gia có môi trường sống, làm việc và nghỉ hưu tốt nhất thế giới. Danh tiếng của quốc gia này có được nhờ vào môi trường kinh tế ổn định, quy chế thành viên liên minh Châu Âu, chính sách thuế ưu đãi, khí hậu ôn hòa, cơ sở hạ tầng tốt, chi phí sống thấp, kết nối với nhiều đường bay quốc tế ….


Đối với công dân các nước thuộc Liên minh Châu Âu (EU), việc xin quy chế định cư tại Cộng hòa Síp với mục đích nhập cảnh, cư trú và làm việc chỉ cần thực hiện thủ tục đăng ký với chính quyền sở tại. Thủ tục này càng trở nên đơn giản khi đương đơn được tuyển dụng làm việc tại quốc gia này.

Đối với công dân ngoài EU, đương đơn cần phải thực hiện một số thủ tục để xin cấp quy chế cư trú tại quốc gia này thông qua việc nộp đơn xin giấy phép lao động hoặc thành lập công ty theo luật kinh doanh sở tại. Sau khi được sự chấp thuận của cơ quan nhập cư Cộng hòa Síp, công ty trên mới có quyền tuyển dụng nhân viên có quốc tịch ngoài Liên minh Châu Âu.

Công dân ngoài EU cũng phải xin giấy phép khi đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tại Síp. Người nước ngoài không mang quốc tịch EU phải xin một trong những loại giấy phép sau:

 

- Loại C/D dành cho người nước ngoài hoạt động kinh doanh độc lập trong lĩnh vực thương mại hoặc nghiên cứu khoa học tại Cộng hòa Síp  
- Loại E dành cho người nước ngoài được công ty Síp tuyển dụng với chức danh quản lý điều hành (Cat. 1) hoặc nhân viên (Cat. 2).
- Loại F dành cho người nước ngoài nghỉ hưu hoặc có nguồn thu nhập vững chắc mà không cần tham gia vào bất kỳ hoạt động kinh doanh hoặc nghề nghiệp nào.

 

Nhập Quốc Tịch Síp

Với việc nhập quốc tịch Cộng hòa Síp, kiều dân nước ngoài có quyền sinh sống, làm việc tự do tại quốc gia này đồng thời được phép đi lại không hạn chế trên lãnh thổ các nước thành viên Liên minh Châu Âu. Để trở thành công dân Cộng hòa Síp, đương đơn có 3 sự lựa chọn: (a) xin nhập quốc tịch, (b) đặc cách nhập quốc tịch và (c) kết hôn với công dân Síp.


- Xin nhập quốc tịch: 
Để có được quốc tịch Síp, công dân thuộc khối EU hoặc nước thứ ba phải cư trú hợp pháp tối thiểu 7 năm tại Síp. Đặc biệt, trong vòng một năm trước thời điểm nộp đơn, đương đơn phải cư trú liên tục và đầy đủ tại quốc gia này.

 

- Nhập quốc tịch theo diện đặc cách:

Chính phủ Síp hiện đang ban hành chương trình định cư nhập tịch mới nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nhân và nhà đầu tư bên ngoài Châu Âu có thể trở thành công dân Síp nhanh chóng thông qua hình thức đầu tư. Chương trình này được thực hiện trên cơ sở Bộ luật Dân sự và Luật Di cư sửa đổi của Cộng hòa Síp.

 

Cơ chế mới hoạt động có hiệu quả và vận hành dựa trên quá trình "xét duyệt nhanh", loại bỏ những thủ tục hành chính phức tạp và các loại giấy tờ không cần thiết. Nhà đầu tư nước ngoài (cũng như vợ con của mình) có thể nhanh chóng được cấp quốc tịch Síp và được hưởng những lợi ích dành cho công dân Síp. Điều này càng đặc biệt quan trọng hơn nữa đối với cá nhân mang quốc tịch ngoài EU, khi được sở hữu tấm hộ chiếu và quốc tịch của một quốc gia thành viên EU.

Đăng Ký Nhận Bản Tin
Hãy đăng ký nhận bản tin để được cập nhật thông tin về chương trình định cư của CJ International Group Inc..


Tài liệu chương trình cho Bất Động Sản Tại Cộng Hòa Síp
Nhận Link Download